Phân khu Thời Đại đón đầu sóng mới chính sách hấp dẫn

Mảnh ghép cuối cùng của tổ hợp siêu quần thể biển quy mô lên đến 1.200 ha đó là đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có 8 phân khu: Phố Biển, Vịnh Thiên Đường, Thời Đại, Vịnh Tây, Đảo Ngọc, Vịnh Xanh, Ánh Dương, Hải Đăng. Trong đó phân khu Thời Đại là một trong 8 phân khu được mở bán đợt đầu tiên. Vì vậy khách hàng tìm đến các sản phẩm Liền Kề, Biệt Thự, Shophouse của phân khu này sẽ được nhận các chính sách ưu đãi nhất và giá thành tốt nhất.

Chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng đầu tư sớm cùng Phân khu Thời Đại

Như các quý khách hàng, quý nhà đầu tư cũng đều biết, đầu tư các sản phẩm với đợt sóng đầu luôn luôn được hưởng giá bán tốt hơn các đợt sóng sau. Vì thế các sản phẩm mở bán đầu tiên của dự án là Phân khu Thời Đại sẽ mang lại những giá trị đón sóng đầu vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng và quý nhà đầu tư.

Các chính sách bán hàng dành cho Phân khu Thời Đại và các sản phẩm của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown bao gồm: Tặng voucher xe Vinfast trị giá 200 triệu đồng, không nhận bảo lãnh ngân hàng được chiết khấu.

Tổng quan Phân khu Thời Đại

Các phương án thanh toán phù hợp với tài chính khách hàng gồm có: Không vay (thanh toán theo tiến độ) được chiết khấu, thanh toán sớm và được chiết khấu cao, vay vốn ngân hàng với 40% hoặc 70% giá trị căn hộ trong 18 tháng, ân hạn gốc và an tâm lãi suất lên đến 30 tháng.

Ngoài những chính sách nêu trên , chủ đầu tư còn có những chính sách vô cùng hấp dẫn chưa từng có giúp khách hàng vô cùng yên tâm khi mua sản phẩm của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đó là cam kết thuê lại đối với những căn hộ hoàn thiện và cam kết mua lại sau 5 năm với giá trị lợi nhuận không thấp hơn so với giá trị lãi suất khi gửi ngân hàng.

Ngoài ra, cùng với chính sách hấp dẫn thì Phân khu Thời Đại có vị trí vô cùng đắc địa khi được nằm ở điểm đầu của dự án, kết nối thuận tiện ra đường vành đai 3.5 và kết nối nhanh chóng với trung tâm thương mại Vincom, Kinh Đô Ánh Sáng, trường học Vinschool phía bên kia vành đai 3.5 của dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã được mở bán và đang gấp rút hoàn thiện.

Đăng ký nhận thông tin Phân Khu Thời Đại

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thông báo mới nhất, liên tục được cập nhật, thay đổi về Phân khu Thời Đại, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi:

Nguồn: https://vinhomesoceanpark3-thecrown.com/phan-khu-thoi-dai-don-dau-song-moi-chinh-sach-hap-dan/

DMCA.com Protection Status