Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The Pavilion Ocean Park

Mặt bằng căn 2 Phòng ngủ Pavilion Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The Pavilion Ocean Park nhận được nhiều khách hàng quan tâm nhất do đây là loại hình căn hộ có số lượng phòng ngủ cũng như giá tiền phù hợp với đại đa số khách hàng. Căn 2 phòng ngủ cũng có số lượng nhiều nhất trên 1 mặt bằng và do đó khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình. Căn 2 phòng ngủ được bố trí với đầy đủ các hướng như Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc.

Thiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The Pavilion Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ có cơ cấu bao gồm:

  • 02 phòng ngủ riêng biệt
  • 01 phòng khách
  • 01 phòng bếp liền với phòng khách
  • 02 ban công
  • 01 phòng vệ sinh

Một số những căn 2 phòng ngủ có 2 ban công liền nhau nên ban công rất rộng và thoáng, có thể trộng cây hoặc trang trí ban công theo rất nhiều phong cách khác nhau.

Mặt bằng căn 2 Phòng ngủ Pavilion Ocean Park

Những ai phù hợp với Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The Pavilion Ocean Park

Với 2 phòng ngủ nên căn hộ này phù hợp với đại đa số nhu cầu của khách hàng. Đó là gia đình có từ 1 đến 2 con. Gia đình trẻ cũng có thể mua căn hộ 2 phòng ngủ để tiến tới trong tương lai gần có thêm thành viên. Đối với những gia đình có đa thế hệ cũng có thể sử dụng căn 2 phòng ngủ được nếu thiết kế thêm những thông gian có thể bố trí thêm phòng ngủ cho gia đình mình.

Chính sách bán hàng Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The Pavilion Ocean Park

Cũng giống như những loại hình căn hộ khác, căn hộ 2 phòng ngủ cũng có đầy đủ những chính sách bán hàng và có 3 phương thức thanh toán gồm:

  • Vay ngân hàng lên đến 85% để nhận hỗ trợ lãi suất
  • Trả theo tiến độ
  • Trả thẳng

Khách hàng có thể lựa chọn phương án trả theo tiến độ nếu dòng tiền phù hợp. Tuy nhiên gói ngân hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn do số vốn ban đầu chỉ cần có 15% thôi. 85% còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ giúp khách hàng giải ngân không lãi suất lên đến 36 tháng (3 năm). Nếu khách hàng có đủ số tiền cũng có thể lựa chọn phương án trả sớm để nhận chiết khấu khi mua căn hộ The Pavilion Ocean Park.

Đăng ký nhận thông tin về Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The Pavilion Ocean Park

Nếu như quý khách hàng đang muốn tìm kiếm thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về bảng giá (giá bán), tiến độ, phương thức thanh toán, chiết khấu,… 

DMCA.com Protection Status