Căn hộ Studio Chung cư The Pavilion Ocean Park

Mặt bằng căn Studio Pavilion Ocean Park

Căn hộ Studio Chung cư The Pavilion Ocean Park có diện tích nhỏ nhất trong các loại hình căn hộ và dễ dàng sở hữu hay đầu tư nhất. Do đó đây là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng và đồng thời số lượng cũng không nhiều. Do vậy nếu quý khách hàng đang muốn tìm hiểu những thông tin của căn Studio cũng như tìm mua thì nên sớm đăng ký nhận thông tin để quyết định sớm nhất.

Những ai phù hợp mua Căn hộ Studio Chung cư The Pavilion Ocean Park

Do có diện tích không lớn, phòng được bố trí xinh xắn, ấm cúng nên căn hộ Studio rất thích hợp với những khách hàng như sau:

  • Khách hàng còn đang độc thân, chưa lập gia đình
  • Khach hàng là chuyên gia
  • Đầu tư làm Homstay

Khảo sát cho thấy những căn Studio tại Vinhomes Ocean Park có giá bán rất tốt và giao dịch cũng rất nhanh chóng. Bên cạnh đó việc đầu tư kinh doanh Homstay tại những căn Studio khá hiệu quả và tỷ suất lợi nhuận rất cao. Do vốn đầu tu ban đầu nhỏ, khách hàng thuê thường thích những căn Studio hơn.

Thiết kế Căn hộ Studio Chung cư The Pavilion Ocean Park

Căn studio có thiết kế nhỏ nhắn với cơ cấu các phòng chức năng bao gồm:

  • Phòng khách liền với phòng ngủ
  • Phòng vệ sinh
  • Ban công riêng biệt

Có thể thấy rằng không gian Studio khá ấm cũng và gắn liền với nhau. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thiết kế căn Studio dưới đây:

Mặt bằng căn Studio Pavilion Ocean Park

Chính sách bán hàng Căn hộ Studio Chung cư The Pavilion Ocean Park

Với căn hộ Studio, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán như sau:

  • Vay ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất 0%
  • Trả theo tiến độ
  • Trả thẳng (than toán sớm)

Mỗi một phương thức thanh toán đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Tuỳ thuộc vào tài chính và dòng tiền của mình mà khách hàng lựa chọn cho mình một phương thức thanh toán phù hợp. Theo đó nếu khách đầu tư thường lựa chọn gói vay ngân hàng. Với những khách có sẵn tiền có thể sử dụng phương thức trả thẳng để nhận chiết khấu.

Đăng ký nhận thông tin Căn hộ Studio Chung cư The Pavilion Ocean Park

Quý khách vui cung cấp thông tin theo mẫu đăng ký ở phía dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất của căn hộ 1 phòng ngủ Pavilion Ocean Park như: bảng giá, tiến độ, chính sách bán hàng, điều kiện bàn giao để khách hàng có được sự so sánh và lựa chọn đầy đủ nhất: 

DMCA.com Protection Status