Chính sách mua chung của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được Vinhomes đưa ra chính sách mua chung đột phá chưa từng có trên thị trường bất động sản hiện nay. Nếu như trước đây, việc mua chung thường diễn ra ở quy mô nhỏ lẻ, tự phát hoặc ở những mặt hàng có giá trị nhỏ thì giờ đây chính sách mua chung được Vinhomes nghiên cứu đưa ra thị trường và áp dụng tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Có thể nói rằng với chính sách mua chung vô cùng hấp dẫn này, khách hàng sẽ có cơ hội rất lớn để sở hữu Biệt thự Vinhomes với số tiền chỉ từ vài trăm triệu đồng mà không cần phải dùng đến đòn bẩy ngân hàng hay phải hỗ trợ về mặt tài chính nào khác. Với chính sách đột phá như vậy sẽ hứa hẹn sự bùng nổ của bất động sản nói chung và tại Dự án của chúng ta nói riêng.

Tổng quan về Chính sách mua chung

Nếu như trước đây với mỗi một sản phẩm bất động sản thông thường 1 hoặc 2 người đứng tên (thường là vợ chồng), hoặc một nhóm người cùng nhau đầu tư sẽ chỉ định 1 người đứng tên (dễ dàng trong các bước làm hành chính). Việc một nhóm khách hàng mua chung nhằm góp tiền để mua cho mình một bất động sản và chia sẻ lợi nhuận. Khi một nhóm khách hàng cùng nhau mua chung nhằm mục đích tạo nên được khoản tiền tự có lớn để có thể đủ tiền đầu tư vào bất động sản mà mình mong muốn đầu tư. Ưu điểm của phương án này là khách hàng có cơ hội đầu tư dù với tài chính không nhiều.

Chính sách mua chung của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của khách hàng, Vinhomes cho ra mắt chương trình mua chung tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown với quy trình chặt chẽ, mức cam kết hấp dẫn cùng gói mua chung linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và đầu tư được sản phẩm thấp tầng như Biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse mang thương hiệu Vinhomes. Nếu như trước đây với căn liền kề 10 tỷ, để sở hữu thì khách hàng thường cần phải có đủ số tiền và dùng 1 trong 3 phương thức thanh toán như sau:

  • Phướng án vay ngân hàng nhận ân hạn lãi suất:
  • Phương án trả theo tiến độ:
  • Phương án thanh toán sớm:

Tuy nhiên với chương trình mua chung này có thể áp dụng cho nhiều khách hàng cùng tham gia mua 1 sản phẩm. Mỗi một sản phẩm có thể chia nhỏ ra làm nhiều suất mua dựa trên % giá trị sản phẩm đó và sẽ có những quy trình, quy định nhất định về việc mua chung này như:

  • Đơn vị thứ 3 đứng ra bảo lãnh cho việc mua chung này
  • Đơn vị thứ 3 đứng ra quản lý việc mua bán, thanh khoản và lợi nhuận cho khoản mua chung này.
  • Đảm bảo đúng theo quy định của Pháp luật.

Cụ thể về chương trình mua chung này, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết thêm tới khách hàng.

Nguồn: https://vinhomesoceanpark3-thecrown.com/chinh-sach-mua-chung-cua-vinhomes-ocean-park-3-the-crown/

DMCA.com Protection Status