Chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách bán hàng tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi Dự án đã đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng mua để ở hay mua để đầu tư. Những chính sách bán hàng này bao gồm phương thức thanh toán, chương trình cam kết lãi suất hay lợi nhuận dành cho nhà đầu tư. Do vậy Vinhomes Ocean Park 3 The Crown không chỉ là một khu đô thị nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu mà còn mang giá trị to lớn dành cho nhà đầu tư. Do vậy khách hàng đang quan tâm đến Dự án thì hãy vui lòng đọc kỹ những nội dung mà chúng tôi cung cấp ở dưới đây.

Vai trò của Chính sách bán hàng đối với bất động sản dự án

Chính sách bán hàng là tổng hợp những chương trình khuyến mãi, chiết khấu hay những chương trình về phương thức thanh toán khi khách hàng tham gia mua bất động sản tại Dự án của Vinhomes. Chính sách bán hàng sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu cho mình một sản phẩm bất động sản tốt nhất, phù hợp nhất với mình, với dòng tiền và tầm tài chính của mình. Khách hàng có thể linh hoạt sử dụng phương thức thanh toán được đề cập ở chính sách bán hàng hoặc được tặng các chính sách thưởng, chiết khấu hấp dẫn từ phía Chủ đầu tư để có được cơ hội tốt nhất tiếp cận sản phẩm. Tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, khách hàng được tiếp cận chính sách bán hàng 5s vô cùng hấp dẫn, đó là: siêu an tâm, siêu sinh lời, siêu linh hoạt, siêu đảm bảo và siêu tiềm năng.

Chính sách bán hàng siêu an tâm của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chính sách này thể hiện rằng Vinhomes đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng sau 5 năm là không thấp hơn 30%. Tức là giá trị tài sản của khách hàng sau 5 năm là tối thiểu 130% so với lúc ký hơp đồng mua bán. Điều này có nghĩa là sau 5 năm khách hàng có thể bán lại (được mua) với mức giá bằng 130% giá bán ban đầu. Tất nhiên kỳ vọng của khách hàng không chỉ dừng lại ở con số khiêm tốn này mà còn cao hơn rất nhiều. Trong trường hợp thị trường chưa được tốt (khoá sảy ra trong thời gian tới) thì khách hàng vẫn có được mức lãi về giá là 30% so với thời điểm mua ban đầu. Điều này thể hiện rằng khách hàng đã đầu tư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là luôn có lãi. Một sự khẳng định về uy tín của Chủ đầu tư, tầm vóc của Chủ đầu tư, sự cam kết chất lượng của sản phẩm và mang lại sự an tâm to lớn dành cho nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng siêu sinh lời của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đây là chương trình dành cho khách hàng tham gia mua những căn có nội thất hoàn thiện. Theo đó khách hàng có thể lựa chọn phương án cam kết thu nhập cho 5 năm với mức lãi suất 6%/ 1 năm. Tức là với thời gian 5 năm thì khách hàng sẽ có mức lợi nhuận là 30%. Điều này thật tuyệt vời bởi khách hàng không cần lo lắng cho việc tìm kiếm khách và khai thác cho thuê trong thời gian 5 năm đầu mà vẫn có được mức lợi nhuận hàng năm ổn định khi đầu tư tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Do đó đây được cho là một chính sách bán hàng hấp dẫn khách hàng rất nhiều.

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đưa ra 5 chính sách bán hàng siêu hấp dẫn

Chính sách bán hàng siêu linh hoạt của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Không chỉ có chính sách bán hàng siêu sinh lời, siêu an tâm, khách hàng còn được hưởng chính sách bán hàng siêu linh hoạt khi tham gia mua bất động sản tại Dự án. Theo đó khách hàng được lựa chọn phương án vay ngân hàng với mức hỗ trợ lãi suất là 70% hoặc 40% và thời gian hỗ trợ lãi suất tối đa có thể lên đến 18 tháng. Trước bối cảnh lãi suất tăng lên thì đây là phương án vô cùng tuyệt vời để giúp khách hàng an tâm khi đầu tư tại Dự án.

Chính sách bán hàng siêu đảm bảo của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vinhomes đồng hành cùng với khách hàng với gói an tâm lãi suất 9,5%/1 năm. Chính sách này được áp dụng ngay sau khi khách hàng hết chương trình hỗ trợ lãi suất 0%. Như vậy tổng thời gian hỗ trợ lãi suất lên đến 30 tháng. Điều này vô cùng tuyệt vời trong bối cảnh lãi suất ngân hàng có thể tăng lên cao trong thời gian tới đây. Do vậy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia đầu tư bất động sản mang thương hiệu Vinhomes.

Chính sách bán hàng siêu tiềm năng của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Dự án có tiềm năng tăng giá vô cùng mạnh mẽ và là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của các khu đô thị phía Đông Thành phố Hà Nội. Nơi đây sẽ chấp cánh hoá rồng bởi hạ tầng bứt phá, quy hoạch đồng bộ, kết nối hoàn hảo… Do vậy với những khách hàng đầu tư thì đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để có thể sở hữu cho mình một siêu phẩm bất động sản ở ngay phía Đông của Hà Nội.

DMCA.com Protection Status