Bảo hiểm để đi du lịch Thái Lan có mức giá là bao nhiêu tiền?

Hiện nay chi phí đi du lịch Thái Lan cũng khá phù hợp với thu nhập và tài chính của rất nhiều người dân Việt Nam. Với việc địa lý gần với Việt Nam, chi phí đi lại, ăn ở và các vé thăm quan tại Thái Lan hiện nay là không quá đắt so với ở Việt Nam nên việc đi du lịch Thái Lan là khá thuận lợi. Bên cạnh đó thì việc mua bảo hiểm du lịch Thái Lan tai Bảo Hiểm Bảo Việt cũng khá đơn giản, dễ dàng và với mức chi phí vô cùng hợp lý nên rất nhiều khách hàng đã và đang tham gia mua bảo hiểm tại Bảo Việt.

Bảo hiểm để đi du lịch Thái Lan có mức giá là bao nhiêu tiền?

Có thể nói rằng, hiện nay Bảo Việt đang có chương trình bảo hiểm dành cho khách Việt Nam đi du lịch Thái Lan với mức chi phí mua bảo hiểm là vô cùng thấp. Khách hàng chỉ cần chi trả từ vài chục đến hơn một tram nghìn đồng là đã có thể mua được gói bảo hiểm tốt nhất hiện nay. Chi phí mua bảo hiểm này phù thuộc vào các yếu tố như:

  • Thời gian khách hàng đi du lịch Thái Lan
  • Chương trình bảo hiểm khách hàng tham gia (hạng bảo hiểm tham gia): hiện nay Bảo Việt có 3 chương trình bảo hiểm để khách hàng có thể lựa chọn là chương trình bảo hiểm Bạc, Vàng và Kim Cương với quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng có thể nhận được lần lượt là 1 tỷ đồng, 2 tỷ đồng và 3 tỷ đồng. Trường hợp khách hàng đi du lịch Châu Âu có thể tham khảo thêm về gói sản phẩm Bảo hiểm du lịch Châu Âu <<< tại đây.

Cụ thể về mức chi phí (mức giá) của sản phẩm Bảo hiểm du lịch Thái Lan này như sau:

1/ Biểu phí cá nhân

Biểu phí bảo hiểm du lịch Thái Lan áp dụng trong trường hợp khách hàng mua theo hình thức cá nhân (cá nhân không phải là bố mẹ và con đi cùng chuyến đi). Khách hàng được lựa chọn mua một trong ba chương trình bảo hiểm Bạc, Vàng hoặc Kim Cương với mức chi phí mua bảo hiểm như biểu phí bảo hiểm dưới đây:

Biểu phí Bảo hiểm du lịch Thái Lan
Biểu phí Bảo hiểm du lịch Thái Lan

1/ Biểu phí gia đình

Biểu phí bảo hiểm du lịch Thái Lan gia đình áp dụng trong trường hợp khách hàng đi du lịch cùng gia đình (áp dụng gồm bố/ mẹ và con dưới 18 tuổi. Các trường hợp khác không áp dụng). Cụ thể về mức chi phí mua bảo hiểm du lịch Thái Lan theo gia đình như sau:

Biểu phí Bảo hiểm du lịch Thái Lan
Biểu phí Bảo hiểm du lịch Thái Lan

Quyền lợi Bảo hiểm du lịch Thái Lan

Khi tham gia mua bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ những quyền lợi bảo hiểm theo quy tắc bảo hiểm đã được Bảo Hiểm Bảo Việt ban hành. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi bảo hiểm du lịch Thái Lan chính như sau:

  • Quyền lợi về tai nạn cá nhân: đây là những quyền lợi bảo hiểm liên quan đến những tai nạn cá nhân sảy ra bất ngờ, không có thể lường trước hết được trong quá trình khách hàng ở Thái Lan. Khách hàng đi du lịch Úc thì có thể quan tâm bảo hiểm du lịch Úc <<< tại đây.
  • Quyền lợi về chuyến bay bị trì hoãn liên tục và kéo dài làm ảnh hưởng đến lịch trình và kế hoạch của khách du lịch.
  • Quyền lợi chi trả cho trường hợp hành lý tư trang của khách hàng bị mất cắp, thất lạc. Khách hàng đi sang Singapore có thể tham khảo về Bảo hiểm du lịch Singapore <<< tại đây.

Ngoài ra khi mua bảo hiểm du lịch Thái Lan, khách hàng còn nhận được rất nhiều quyền lợi khác theo bảng tóm tắt quyền lợi bảo hiểm dưới đây:

Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch Thái Lan
Bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch Thái Lan

Nguồn: https://baohiem-baoviet.com/bao-hiem-de-di-du-lich-thai-lan-co-muc-gia-la-bao-nhieu-tien/

Pavilion Ocean Park

DMCA.com Protection Status